Ăn mệt nghỉ với top 5 quán cơm gà siêu đỉnh tại Đà Nẵng

1. Cơm gà Mã Lai – Tài 68

Địa chỉ: 175 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30
Mức giá: 28.000đ – 68.000đ
Foody: https://www.foody.vn/da-nang/com-ga-ma-lai-tai-68
Ship Now: https://www.now.vn/da-nang/com-ga-ma-lai-tai-68

Cơm ở đây có màu xanh lạ lạ, gà thì giòn tan ngon lắm, mỗi lần ăn có mùi thơm từ cơm thích gì đâu á, canh ở đây tuỳ lúc nhưng canh nào cũng ngon, lúc thì canh chua đậu khuôn lúc thì rong biển vs giá, chủ quán rất nhiệt tình, vui vẻ còn tư vấn mấy món cơm cho khách nữa.

2. Cơm Gà Số Zách

Địa chỉ: 47 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa  10:30 – 14:30 | 16:30 – 21:00
Giá: 20.000đ – 40.000đ
Ship now: https://www.now.vn/da-nang/com-ga-so-zach

Cơm thố chiên ngon bá cháy, gia vị nêm nếm rất vừa miệng, nước sốt kèm theo kiểu tự làm vị khá đặc biệt, có phần cơm giòn giòn, bùi bùi ăn rất thích. Đùi gà ngon, dai và ngọt thịt, không bị bở. Cơm và gà đều nóng hổi ra chan nước sốt còn cháy xèo xèo, do order thì anh chị chủ quán mới làm chứ ko phải chiên quay sẵn để đó nên cơm rất ngon.

3. Cơm gà Bé Đen

Address: 60 Phạm Hồng Thái, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Phone: 090 592 54 68
Shipnow: https://www.now.vn/da-nang/com-ga-be-den

Quán này nằm trong khu ăn đêm Phạm Hồng Thái nha, bán tới khuya, Khách ở đây đa số là dân du lịch, hoặc những người đi làm về trễ. Menu quán này đây đủ lắm nha, từ cơm, mỳ đến phở, món nào cũng có hết! Mỳ xào giòn ở đây khá chất lượng. Một phần khá nhiều, nước sốt được, có nhiều thịt bò, mực, tôm, cật.

4. Cơm gà Trang

Address: 195 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Phone: 097 710 41 05
Shipnow: https://www.now.vn/da-nang/com-ga-trang-le-thanh-nghi
Review Foody: https://www.foody.vn/da-nang/com-ga-trang-le-thanh-nghi

Cơm gà chiên gà to ngon giòn nóng hổi cơm nhiều, có kèm kim chi, xì dầu, tương ớt cực kì ngon. Một phần như vậy là 35k. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, ship cực nhanh dù là giờ cao điểm hay là thứ bảy chủ nhật.

5. Cơm gà Anh Hải

Address: 100 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
Phone: 090 531 26 42
https://www.now.vn/da-nang/a-hai-com-ga-xoi-mo

Mùi vị của nó mang đặc trưng riêng, không quá béo, không quá chín vàng và ngọt. Hạt cơm dẻo mềm, có độ xốp và độ tơi vừa phải, được nấu kèm với nước hấp gà nên rất ngọt và thơm. Gà quay được tẩm ướp rất đậm đà, thịt gà mềm, da rất giòn và thơm nức hương ngũ vị, níu chân thực khách ngay từ khi đang được sơ chế trong lò quay. Gà xé cũng được ướp vị vừa phải, ngọt mềm, trộn với hành tây và tí chanh thơm. Món cơm gà ở đây ăn kèm với xà lách, dưa leo và một chén canh bí xanh nấu hành nóng hổi.

Xem thêm: