3 tuyến phố chợ đêm tại Đà Nẵng thu hút giới trẻ

1. Chợ đêm đường Lê Duẩn

 Là khu chợ đêm được hình thành từ 6,7 năm trước, khu chợ đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng. Tuyến phố chợ đêm nằm ngay trung tâm thành phố, tại kiệt 144 Lê Duẩn, con kiệt to nhất Đà Nẵng. Về đêm khu chợ sẽ trưng bày áo quần, dày dép, phụ kiện… với giá cực kỳ hạt dẻ, thu hút phần đông sinh viên đến mua sắm. Cho đến bây giờ, tuy Đà Nẵng đã hình thành một số khu chợ đêm quy mô hơn, nhiều thứ để mua sắm hơn nhưng phố chợ đêm Lê Duẩn vẫn chưa ngày nào hết đông đúc.

chợ đêm2. Chợ đêm Helio

Là khu chợ đêm quy mô lớn hơn, nhiều món đồ để mua, nhiều chỗ để chụp checkin, nhiều thứ để ăn đó chính là chợ đêm Helio. Cũng mới hình thành từ vài năm trở lại đây nhưng lúc nào qua đây cũng thấy ánh đèn lấp lánh, người người đông đúc. Đặc biệt khu chợ gần với Công Viên Châu Á và trung tâm giải trí Helio nên thường xuyên tổ chức các sự kiện ca nhạc , vì vậy khách du lịch và người dân thường hay lui tới hơn. Ngoài quần áo váy vóc phụ kiện thì ở đây còn bán cả đồ ăn khá đa dạng đấy. Tới đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Đà Nẵng đấy. Thử nhé!

chợ đêm helio
chợ đêm helio

3. Chợ đêm Sơn Trà

Khu chợ mới được hình thành sau cùng, nhưng tấp nập thì vào hàng bậc nhất. Nằm ở dưới chân cầu rồng, khu chợ khá đông đúc và tấp nập. Đa số là những khách du lịch ghé thăm quan, mua sắm đồ lưu niệm, quần áo, và thưởng thức các món ăn hải sản, đặc sản. Khu chợ này càng được đầu tư hơn về các quầy hàng, đồ ăn cũng “đẳng cấp và phong phú hơn” hai khu chợ còn lại.

chợ đêm sơn trà
Chợ đêm Sơn Trà