Lâu lâu đổi vị thưởng thức món phở trộn nhức nách tại Hòa Khánh

Thông tin liên hệ:

  • Phở Hằng – 20 Ngô Văn Sở, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Mở cửa: 6h – 22h30
  • Liên hệ: 0947747079
  • Facebook: https://www.facebook.com/PhoHang.DaNang/

Là tiệm phở quen thuộc của dân tình Hòa Khánh, bởi mức giá bình dân, lại gần khu sinh viên nữa nên đông khách cực kỳ. Thương hiệu Phở Hằng được phát triển bởi chàng cử nhân trẻ 9x. Không như những quán Phở khác luôn đậm đà hương vị Bắc, Phở Hằng là sự kết hợp giữa hương thơm của miền Bắc, vị đậm đà, cay cay của miền Trung và vị ngọt của miền Nam. Hiện Phở Hằng có 4 quán. Phở Hằng Hoà Khánh là quán thứ 4 được khai trương vào giữa năm 2019. Với sự kết hợp giữa hương vị của 3 miền, Phở Hằng mang đến cho bạn một luồng gió mới cho ẩm thực miền Trung.

pho-tron-da-nang
Phở Hằng với đa dạng các loại phở

Phở Trộn chính là món phở đặc trưng của quán, ngoài ra quán còn bán nhiều loại phở khác nhau như Phở Gà, Phở Gầu, Phở Đặc Biệt và Mì Xào với mức giá bình dân từ 25-40k thôi. Phở Trộn nghe khá lạ nhưng ăn ngon lắm luôn, sợi phở mềm trộn cùng thịt bò, tôm, rau và đu đủ, thêm nước sốt sền sệt mặn ngọt vừa ăn. Các loại phở khác topping đầy đặn, tô đặc biệt 40k đầy đủ Gầu, Tái, Bò viên.

pho-tron-da-nang-1
Tô phở trộn đặc biệt lạ miệng đây
pho-tron-da-nang-3
Tô phở trộn cũng ra gì và này nọ phết đấy

Ghé Phở Hằng, bạn có thể lựa chọn món phở yêu thích với đầy đủ các topping như: gân, bò viên, phở gà, phở trộn tôm, thịt, tái, nạm, gầu … với nước dùng thanh nhưng không hề ngấy mỡ hoà quyện cùng bánh phở trắng nõn nà tạo nên một tô phở cực hấp dẫn và bắt mắt. Hoặc bạn có thể dùng thử món phở trộn với đầy ắp tôm, thịt. Dưa chua, cà rốt giòn ngọt, tôm và thịt thấm đều gia vị, chua chua ngọt ngọt tạo nên món phở trộn lạ miệng.

Xem thêm: