Tương Ớt Cô Lễ

TƯƠNG ỚT CÔ LỄ

  Có một loại thức chấm đi kèm mà không ai ở Đà Nẵng là không biết đến nó, đó chính là Tương ớt. Nó cũng được gọi là “Đặc sản Đà Nẵng” vì nét riêng và độc đáo của nó mà ít nơi nào có thể sản xuất ra được.

  Tương ớt Cô Lễ – Đặc sản ĐÀ NẴNG

  Thơm ngon và đậm đà hương vị ớt tươi

  Dùng làm thức chấm cho nhiều món ăn

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   Sản phẩm  TƯƠNG ỚT CÔ LỄ 
   Thông tin sản phẩm
   Giá Giá tại TP Đà Nẵng: 25.000 VNĐ (hộp)

   Giá tại chi nhánh TP HCM: 30.000 VNĐ (hộp)

   Khối lượng tịnh 180 gram
   Thành phần Ớt tươi, cà chua, gia vị…
   Bảo quản Để nơi thoáng mát
   Hạn sử dụng 60 ngày kể từ ngày sản xuất

   TƯƠNG ỚT CÔ LỄ

   Nói đến tương ớt Đà Nẵng, bạn đã bao giờ nghe đến tên “Tương ớt Cô Lễ” chưa. Với những chiến tích vẻ vang, trong 15 năm qua, thương hiệu “Tương ớt Cô Lễ” đã chiếm trọn trái tim của bao thực khách lẫn những người dân Đà Nẵng thân thương.

   Vậy “Tương ớt Cô Lễ” có gì đặc biệt mà khiến người ta khen ngợi như vậy, chúng ta cùng tiếp bước câu chuyện đang dang dở nhé.

   tuong-ot-da-nang
   Tương ớt mang thương hiệu Cô Lễ

   Đa phần khách hàng khi cầm 1 hũ tương ớt Cô Lễ lên sẽ hỏi: “Màu ớt đẹp thế này có bỏ phẩm màu không đấy?” Và sau đó khi nghe những người nghệ nhân Đà Thành tường thuật về quá trình sản xuất thì họ đều rất bất ngờ khi tương ớt nhà Cô Lễ không hề có phẩm màu. Đa phần các sản phẩm tương ớt được bày bán trên thị trường có màu đỏ rất sậm màu, lý do là vì nơi sản xuất họ dùng ớt đã nấu muối để sản xuất nên màu tương ớt ngã sẫm chứ không được tươi, đôi khi còn phải dùng thêm cả phẩm màu. Nhưng đối với Tương ớt Cô Lễ thì lại khác, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt, chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng nên nguyên liệu chúng tôi sử dụng đều phải tươi ngon nhất. Ớt được thu mua đều là ớt tươi mới hái còn xanh cuống, thân ớt chắc và mọng thịt, màu ớt đỏ tươi và vỏ ớt căng bóng. Cà chua được đặt mua loại cà Đà Lạt mọng thịt và đỏ tươi. Vì đầu vào của sản phẩm đều là nguyên liệu tươi ngon nên sau quá trình sản xuất sẽ cho ra 1 loại tương ớt có chất lượng hảo hạng. Tương ớt Cô Lễ có vị cay thanh của ớt tươi, chua nhẹ của trái cà và vị ngọt của đường cát, mùi thơm của tỏi phi. Tương ớt thường được dùng cùng tré, chả bò, bánh tráng, mực nướng, xôi, mỳ quảng, bún mắm… và vô vàn các món ăn khác để gia tăng vị cay cho các món ăn. Sản phẩm là món quà biếu hấp dẫn và kinh tế cho các du khách từ khắp nơi ghé thăm Đà Nẵng.

   tuong-ot-co-le-dac-san-da-nang
   Tương ớt làm thức ăn kèm bánh tráng là đúng tủ

   Dù bạn là thực khách hay là người bản xứ thì cũng hãy thử ghé một lần đến 53 Hải Phòng để xem tương ớt Đà Nẵng ngon đến thế nào nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.