GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRÉ CÔ LỄ

Tré vẫn luôn là một món ăn được nhiều người ưa chuộng. Tré không những là món ăn tinh thần của người dân bản địa mà nó còn được những thực khách từ khắp nơi biết đến bởi cái mác “đặc sản Đà Nẵng”.

Đặc sản Đà Thành

Món ăn được yêu thích

Là món quà biếu ý nghĩa

Thông tin sản phẩm

Giá Giá tại TP Đà Nẵng: 110.000 VNĐ (1 hộp)
Giá tại chi nhánh TP HCM: 125.000 VNĐ (1 hộp)
Khối lượng tịnh  420 gram
Thành phần Thịt heo, da heo, riềng, tỏi
Bảo quản Ở ngăn mát tủ lạnh (4 độ C)
Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày sản xuất
Giao hàng Giao hàng toàn quốc
Địa chỉ 53 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Liên hệ 0913.457.503 – 0905.078.140 (tại Đà Nẵng)
0907.892.888 (tại TP.HCM)

Có lẽ những người dân Đà Nẵng không ai là không biết đến “Tré”, một món ăn đặc sản của người dân Đà Thành. Được lưu truyền từ xa xưa cho tới tận bây giờ, Tré Đà Nẵng vẫn luôn là một món ăn được nhiều người ưa chuộng. Tré không những là món ăn tinh thần của người dân bản địa mà nó còn được những thực khách từ khắp nơi biết đến bởi cái mác “đặc sản Đà Nẵng”. Không phải tự nhiên Tré Đà Nẵng lại được gắn cái mác đặc sản này đâu, đó phải là cả một nghệ thuật về ẩm thực của người dân Đà Thành đấy. Tuy nhiên, Tré Đà Nẵng cũng phải mua đúng nơi, ăn đúng lúc mới cảm nhận được tinh hoa ẩm thực Đà Thành.

tre-da-nang
Tré Cô Lễ – Đặc sản tré Đà Nẵng

Nếu là người dân Đà Nẵng, ắt hẳn các bạn đã được nghe đến tên gọi Tré Cô Lễ rồi nhỉ? Là một thương hiệu lâu đời đã được gây dựng 15 năm qua, tồn tại và phát triển cho đến bây giờ. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tại sao Tré Cô Lễ lại nổi tiếng và duy trì được lâu đến vậy nhé.

tré đà nẵng
Tré Cô Lễ đóng hộp

Tré Cô Lễ được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất: da heo và tai heo được chính tay Cô Lễ lựa chọn từng thứ 1 rất kỹ lưỡng. Mỡ gáy giòn và thơm, thịt nạc heo loại 1, gia vị sản xuất cũng được nhập những loại tốt nhất như: nước mắm cá cơm loại 1, tỏi Lý Sơn, riềng loại to và ngon nhất…. Tré được sản xuất bằng nhiều loại máy móc chuyên dụng, dùng phương pháp hút chân không tré để lên men, Tré Cô Lễ luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất tré. Đến với Tré Cô Lễ bạn còn được tặng kèm 1 hũ tương ớt Cô Lễ được đóng gói bên trong, bao gói bằng hộp nhựa để có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi ăn chỉ cần bóc hộp, trộn cùng tương ớt là có thể ăn ngay. Và để thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn thì bạn hãy trộn thêm đậu phộng và rau thơm, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi thưởng thức đấy. Tré có hương thơm rất riêng từ những gia vị như riềng, tỏi, nước mắm cá cơm, vị chua đặc trưng của thịt lên men, vị béo của da và tai heo, vị cay thanh và ngọt của tương ớt Cô Lễ, vị bùi của đậu phộng khi ăn kèm. Món ăn chơi này đều phù hợp với hầu hết các thứ nước uống. Trải qua 15 năm Tré Cô Lễ vẫn giữ nguyên 1 công thức, giữ nguyên vẹn 1 hương vị đã tạo nên thương hiệu cho đến ngày hôm nay.

Giấy XNCB an toàn thực phẩm của sản phẩm: Tré Cô Lễ
Giấy XNCB an toàn thực phẩm của sản phẩm: Tré Cô Lễ

Đến Đà Nẵng mà chưa được thưởng thức Tré Cô Lễ thì chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Nếu có cơ hội du ngoạn Đà Nẵng thì hãy thử một lần đến 53 Hải Phòng – Đà Nẵng để cảm nhận ẩm thực tré Đà Nẵng nhé.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0913.457.503 (tại Đà Nẵng) – 0905.078.140 (tại TP.HCM) để đặt hàng.

Xem thêm: