Tổng hợp những địa điểm bán bánh tráng trộn ngon nhất Đà Thành

Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt hàng đầu từ thuở ấu thơ của bao người cho đến khi trưởng thành. Bánh tráng trộn ngày xưa chỉ là những đôi quang gánh nhỏ rong ruổi khắp các nẻo đường. Còn bây giờ, bánh tráng trộn được chế biến thành nhiều cách phong phú thêm trong danh sách những món ăn vặt được làm từ bánh tráng. Tuy không phải là  đặc sản đà nẵng làm quà nhưng bánh tráng trộn là món không thể thiếu trong những buổi gặp bạn bè, những buổi tan học về và thành một món truyền thống trong thực đơn ăn vặt của giới trẻ ngày nay.

1. Bánh tráng trộn – Dì Uyên

Địa điểm: Ngã 4 Lê Lợi – Hải Phòng,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

banh-trang-tron-di-uyen
Báng tráng trộn Dì Uyên

Đi đâu ăn cũng không bằng bánh tráng trộn ở đây nhiều xoài thấm tháp mà gan cũng ngon nữa, mùi vị hài hoà có thêm tương bò khô thêm nữa. Cô bán cực kì thân thiện và nhiệt tình luôn. Còn bánh tráng bơ thì tạm được nhưng không ngon bằng bên trường kim đồng, nhưng nhiều bơ ăn nhanh ớn lắm luôn. Một hộp 15k, hai hộp 30k ăn max xế luôn.

2. Bánh tráng trộn – Lê Đình Lý

Địa chỉ: K149 Lê Đình Lý,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

btt-le-dinh-ly
Bánh tráng trộn Lê Đình Lý

Mực bò khô không nói rồi mà có nước tắc vào ngon hết sẩy bịch 15k ăn no luôn. Ngon bá cháy. À chú bán đường lê đình lý đối diện hẻm nhé mấy bạn đi đường đi từ từ rồi sẽ thấy đối diện chỗ bán xe oto toyota. Bánh tráng trộn ở đây ngon hết ý luôn ạ.

3. Bánh tráng trộn PCT

Địa chỉ: Lê Lợi,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

btt-PCT
Bánh tráng trộn PCT

Bánh tráng trộn mềm với đủ vị chua của xoài, cay của ớt, bùi bùi của gan rim, mặn mặn của sốt. Bánh tráng bơ nhiều hành khô nên ăn cảm giác hơi ớn. Sốt chấm ngon. Ở dãy trường PCT có nhiều xe bán hàng ăn vặt ày nhưng quán Hằng mình thấy được nhất.

4. Bánh tráng trộn cô Tưởng

Địa chỉ: 35 Hà Thị Thân, P. An Hải Tây,  Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

btt-co-tuong
Bánh tráng trộn Cô Tưởng

Thực đơn vô cùng đa dạng nào là món ăn vặt trên trời dưới đất như yaout, mít trộn, ốc hút, nem chua rán, bánh tráng kẹp…ăn tới khi lết về thôi Gọi thì nhiều mà chỉ kết mỗi ốc đinh vs bánh tráng trộn. Ốc đinh thấm, nước ốc ngon. Dĩa sành điệu có dừa, đu đủ bào, hành phi thêm. Quán lề đường nên giá rẻ. Buổi tối khá đông khách.

5. Báng tráng trộn Cô Linh

Địa chỉ: Ngã Tư Lê Lợi – Hải Phòng,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

btt-co-linh
Bánh tráng trộn Cô Linh

Quán nằm ngay ở ngã tư Lê Lợi và Hải Phòng nên khá dễ tìm. Bánh tráng bán khá rẻ và nhiều. Nhưng về bánh tráng bơ thì chưa được ngon lắm. Do cho bơ nhiều quá nên dễ gây cảm giác béo ngạy. Bánh tráng trộn thì cũng ok. Về giá cả thì rẻ, phù hợp vs học sinh, sinh viên.

6. Bánh tráng trộn Bà Huyện Thanh Quan

Địa chỉ: Ngã Ba Bà Huyện Thanh Quan – Ngũ Hành Sơn,  Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

btt-ba-huyen-thanh-quan
Bánh tráng trộn Bà Huyện Thanh Quan

Chỗ này bán ngay chỗ dốc xún đường bà huyện thanh quan, gần chợ bắc mỹ an. Vì nằm gần trường mình nên cũng hay ăn. Chỗ này mà chieuf chiều thì tụi học sinh, sinh viên ra mua đông khiếp. Có lúc phải đứng đợi khoảng 15p mới đến lượt mình. Anh bán bánh làm rất nhanh nhẹn, tính a thì có vẻ hơi gay. Bữa nay a có gọi thêm 1 người phụ rồi nên có vẻ nhanh hơn. Bánh thì trộn đúng chất sài gòn. Ăn ngon lắm. Mà phải nhắc họ bỏ ít ớt í, chứ không cay chảy nước mắt á. À mà mấy bữa còn bán bịch 10k, bữa nay lên 15k luôn rồi :)))

7. Bánh tráng trộn – Kim Đồng

Địa chỉ: Đối Diện 87 Trần Bình Trọng, P. Hải Châu 2,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

an-vat-kim-dong

Gia vị vừa thấm tháp, gan có chút cứng nhưng vẫn không làm thay đổi mùi vị đâu nha. Đứng chờ hồi lâu mới mua được, về ăn ngốn lại vèo trong 1 nốt nhạc. Ở đây có đủ loại bánh tráng trộn, bánh bơ , bánh kẹp, gỏi xoài, bò khô, gỏi gan rim trông rất hấp dẫn. Mà nhân cũng bao nhiều nữa. Giá cả sinh viên.

8. Bánh tráng trộn Ly Linh

Địa điểm: Chợ Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc,  Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

btt-ly-linh
Bánh tráng trộn Ly Linh

Xem thêm: