Khu chợ đêm mới nổi tại Đà Nẵng – ăn quên lối về

Khu ẩm thực nằm phía bên phải
Khu ẩm thực nằm phía bên phải

Khu chợ đêm Sơn Trà đi vào hoạt động từ tháng 9/2018 – đây là khu chợ đêm mới nổi và cũng được coi là lớn nhất nhì trong các khu chợ đêm ở Đà Nẵng. Chợ đêm Sơn Trà được xây dựng tại đường Lý Nam Đế giao với Mai Hắc Đế, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Chợ nằm dưới chân Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu là những điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng. Chợ mở từ 6h tối đến 24h giờ mỗi ngày trong tuần, mở cửa tự do nên du khách có thể thoải mái ra vào, mua sắm và khám phá văn hóa.

Khu Chợ về đêm
Khu Chợ về đêm

Tại đây, du khách có thể  thoải mái mua sắm, ăn uống tại các khu ẩm thực, trang sức, thời trang, hàng lưu niệm, mỹ nghệ,…

Điều đặc biệt mà du khách không nên bỏ qua chính là thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn với giá siêu mềm từ đồ nướng, hải sản biển, và những món ăn quen thuộc nổi tiếng của người dân Đà Nẵng.

Nếu đi từ cổng vào, phía bên trái là khu trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thời trang, trang sức… ở đây bán đồ lưu niệm cũng rất rẻ, các bạn có thể hỏi giá trước khi mua nhé.

Khu ẩm thực nằm phía bên phải
Khu ẩm thực nằm phía bên phải

Còn phía bên phải sẽ là một thế giới đồ ăn khiến bạn phải lao đao. Những con ốc biển, tôm hùm, bánh căn, bánh xèo, nem lụi, bún mắm, mỳ quảng…. được những quầy hàng chế biến hấp dẫn bày bán cho du khách thưởng thức. Khu ẩm thực khá rộng rãi, có bàn ghế đầy đủ cho du khách tới ngồi và thưởng thức đồ ăn.

Ẩm thực chợ đêm đa dạng
Ẩm thực chợ đêm đa dạng

Chỉ mới đi vào hoạt động, là một khu chợ khá non trẻ, nhưng chợ đêm Sơn Trà vẫn đang vươn mình phát triển, thu hút lượng khách du lịch và người dân đến tham quan đông đảo vào mỗi buổi đêm về. Chắc chắn sắp tới khu chợ sẽ có những bước cải tiến hơn nhiều để mang lại những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người tham quan.

Xem thêm: