Ăn buffet Việt nhiều rồi, thử buffet đồ Hàn một lần cho biết

  • Địa chỉ: Dookki Việt Nam – Lẩu & Buffet Tokpokki
  • Tầng 1, Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mở cửa: 11:00 – 22:00
  • Mức giá tầm 140-150k/người

Dookki mở cũng khá lâu rồi nên chắc chắn các tín đồ sành ăn ai cũng biết đến với nhà hàng Buffet đồ Hàn hảo hạng. Nhiều khi đi giờ cao điểm phải xếp hàng dài dằng dặc, đói meo cái bụng mới được ăn đó. Giá buffet ở đây là 139k thêm VAT nữa tầm 150k nhé – khá là rẻ với một nhà hàng phải không. Ăn ở đây sẽ có các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn cách lấy món ăn cũng như nấu lẩu tại bàn ra sao.

dookki-lau-buffet-tokpokki
Ảnh Foody

Buffet Tokpokki ở đây khá nhiều đồ ăn kèm, vì là buffet nên mọi người lấy đồ ăn thoải mái. Nhưng chú ý, đặc trưng ở đây là lấy bao nhiêu đồ thì lấy nhưng phải ăn cho hết, để dư là bị tính tiền. Đồ ăn kèm có Cơm cuộn Cá Ngừ siêu ngon, Gà Rán, Miến Xào, tôm chiên, cuộn chiên… tha hồ mà lựa nha. Với khoảng thời gian giới hạn 90p thì ăn thoải con gà mái rồi, ăn tầm 45′ là no sml luôn rồi. Pha sốt thì có thể nhờ bạn nhân viên quầy sốt pha giúp nếu chưa biết cách pha sốt cho ngon nha. 

dookki-lau-buffet-tokpokki-1
Nhìn không gian cực thoáng và sang

Tok thì thấy tok phomai ngon nhất nhưng cũng tùy cảm nhận của mỗi người nha, các loại chả cá đều ngon cả nhưng loại chả cá xiên là ngon nhất. Về nồi lẩu thì các bạn nên cho bắp, rau, nhất là hải sản vào sẽ ngọt nước ăn rất ngon. Gà sốt siêu đỉnh nè. Ngoài ra tôm lăn bột cũng khá ổn. Sốt chấm mù tạt của HQ khá ngon nè. Ăn xong lẩu có thể làm cơm trộn nha, nên cho nhiều rong biển, xúc xích, dầu mè trộn cùng nước lẩu sệt sệt thì tuyệt cú mèo luôn.

Ai chưa có dịp ăn buffet ở đây thì xách mông lên và tới chén liền nha, đảm bảo ưng ngay từ vòng gửi xe. ^^.