Giới thiệu về chúng tôi

Chả bò, tré Cô Lễ là thương hiệu thuộc DNTN Quyên Hồ. Là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối các Đặc Sản Đà Nẵng như tré, chả bò truyền thống, chả bò hương vị đặc biệt, tương ớt… Được hình thành từ năm 2002 tức là đã được 15 năm có mặt trên thị trường.

cha-bo-tre-co-le
Đặc sản Đà Nẵng

Thương hiệu bắt đầu chớm nở từ câu chuyện 2 anh em nhà họ Hồ cứ mỗi dịp tết đến lại ngồi với nhau gói những lọn tré để biếu bạn hàng và người thân. Nhận thấy những phản hồi tích cực từ mọi người, mỗi năm lại phải làm số lượng nhiều hơn những năm trước, 2 anh em ngẫm nghĩ: “Nhà mình làm tré vừa hợp khẩu vị mọi người lại vừa sạch sẽ, an toàn thế này sao không kinh doanh nhỉ?”.

Thế là ý tưởng thương hiệu “TRÉ CÔ LỄ” bắt đầu chớm nở từ dạo ấy. Tên thương hiệu được lấy từ tên của người em gái. Cái tên khá lạ, nhưng lại ấn tượng với thực khách – một thương hiệu Đặc Sản Đà Nẵng chuyên nghiệp nhưng vẫn rất đỗi bình dị thân thương, vẫn đong đầy hương vị riêng của vùng đất Đà Thành. Với sự nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm, 2 anh em luôn tìm tòi và nghiên cứu những phương thức chế biến, những thiết bị sản xuất và cách thức đóng gói tốt nhất để sản phẩm đưa ra thị trường vừa giữ được hương vị nguyên bản, mẫu mã lại chuyên nghiệp, bắt mắt để phù hợp làm quà biếu. TRÉ CÔ LỄ tự hào là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu ra quy trình sản xuất tré được hút chân không và đóng hộp như hiện tại.

tre-co-le-da-nang
Sản phẩm TRÉ CÔ LỄ – Đặc sản Đà Nẵng

Tiếp nối thành công đó, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với các tiêu chí THƠM NGON – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – VỆ SINH đều đặt lên hàng đầu. Với cả trăm lần thử nghiệm, đau đầu với công thức, quy trình và cách đóng gói, đôi khi gần như muốn từ bỏ nhưng với sự kiên trì và lòng yêu nghề, “CHẢ BÒ CÔ LỄ” đã ra đời, một sản phẩm được cam kết không sử dụng hàn the và các chất cấm trong thực phẩm. Sự ra đời của sản phẩm mới này nhận được rất nhiều ưu ái của khách hàng, thậm chí cả khách hàng khó tính.

cha-bo-co-le
Chả bò Cô Lễ hương vị truyền thống

Nối tiếp thành công đó CHẢ BÒ CÔ LỄ HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT được ra đời là kết quả của việc nghiên cứu 1 công thức sản xuất khác hẳn những công thức làm chả truyền thống. Sản phẩm này không có vị cay của tiêu lại có hương vị paté nên được khách hàng ở nhiều lứa tuổi yêu mến và tin dùng.

cha-bo-co-le-huong-vi-dac-biet
Chả bò Cô Lễ hương vị đặc biệt

Với kinh nghiệm 15 năm gắn bó trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, trong bối cảnh xã hội tràn đầy nạn thực phẩm “bẩn” như hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra thật nhiều sản phẩm “sạch” phục vụ cho người tiêu dùng.