Top 5 nhà hàng tại Đà Nẵng thích hợp cho các cuộc gặp gỡ đặc biệt

Nhà hàng Grill
Nhà hàng Grill

Nhà hàng The Grill – 35 Trường Sa 

Đến nhà hàng The Grill để dùng bữa tối cùng đối tác quả thực rất tinh tế. Sang trọng và tập trung vào chi tiết, dường như mọi thứ ở đây đều hòa quyện với nhau. Cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên ở đây sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng và tấm tắc khen ngợi. Ở đây phục vụ đồ nướng, bít tết, Hải sản, các món ăn Quốc tế, Kiểu Âu. Đồ ăn thì chà bá lửa nhé.

Nhà hàng Grill
Nhà hàng Grill

La Maison Deli Café & Restaurant Danang – Lô A1,2,3 đường, 2/9

Nằm trên trục đường lớn 2 tháng 9. Vị trí hai mặt tiền dễ tiếp cận, gần bờ sông Hàn thoáng mát. Kiến trúc xây dựng lấy cảm hứng từ kiến trúc mái vòm cổ của Pháp, La Maison Deli Đà Nẵng mang đến không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng và lịch lãm. Nhà hàng chuyên các món âu rất sang trọng – cực kỳ phù hợp với những cuộc gặp gỡ đối tác.

Nhà hàng sang trọng Lamaison
Nhà hàng sang trọng Lamaison

Nhà hàng Cabanon Palace – Tầng 6, 156 Nguyễn Văn Linh 

Nằm trên con đường hai chiều trung tâm thành phố – đường Nguyễn Văn Linh sầm uất, nhà hàng khá dễ tìm. Ở đây chuyên phục vụ các món ăn Pháp. Với phong cách Tây hiện đại – món ăn ngon và đẹp mắt, đây sẽ là một nhà hàng phù hợp với những cuộc gặp gỡ đặc biệt đấy.

Fb: https://www.facebook.com/cabanonpalace/

Nhà hàng Cabanon
Nhà hàng Cabanon

Fatfish Restaurant & Lounge Bar – 439 Trần Hưng Đạo 

Nhà hàng được nhận xét là “lãng mạn” bởi ánh đen ,cách trang trì rất hài hoà và ấm áp, tạo không gian dễ chịu. Đến đây sẽ thật tuyệt bởi đồ ăn rất đa dạng và đẹp mắt, hơn thế nữa lại rất ngon! Giá cả có thể hơi cao nhưng những giá trị và chất lượng thì vô cùng tương xứng.

Món ăn đậm chất sang trọng tại nhà hàng Fatfish
Món ăn đậm chất sang trọng tại nhà hàng Fatfish
fatfish-1
fatfish-1

Royal Thái – 26 Quang Trung, Đà Nẵng

Đây là một nhà hàng mới khai trương vào năm 2019, chuyên về ẩm thực Thái Lan. Nhà hàng được thiết kế sang trọng, ấm cúng và hiện đại (nhìn ngoài thôi đã mê rồi í). Không gian này rất thích hợp cho các cuộc gặp gỡ người thân thiết, bạn bè hay tụ họp gia đình. Không quá ồn ào, không nóng nực mà còn được thưởng thức đồ ăn lạ miệng đến từ nước bạn nữa đấy.

Nhà hàng Royal Thái
Nhà hàng Royal Thái