Thèm sushi Nhật Bản tới ngay nhà hàng Sushi World số 10 Phan Bội Châu

Với sự đơn giản, tinh tế nhưng hương vị vẫn trọn vẹn là điều khiến sushi Nhật Bản luôn được yêu thích. Ở Sushi World, nguyên liệu chế biến được đánh bắt ở các vùng biển nước lạnh ở Nhật như quần đảo Hokkaido, sau đó được nhập khẩu trực tiếp về nhà hàng để chế biến phục vụ thực khách.

sushi nhat ban
Cá được chế biến bắt mắt và hấp dẫn
Cá được nhập từ Nhật
  • Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu-P.Thạch Thang- Hải Châu- Đà Nẵng
  • Đặt bàn
  • Mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Website: http://sushiworld.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sushiworld.danang/
Sushi World là một nhà hàng sang trọng, mang lối kiến trúc đậm phong cách Nhật Bản, với nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và thân thiện, đồ ăn lại tươi ngon được chế biến vừa ý thực khách nên Sushi World đã mở rộng tới 6 nhà hàng tại Việt Nam. Sushi tại đây thì khỏi bàn, cá được chế biến tươi ngon và hấp dẫn.
sushi nhat ban
Nhìn dĩa sushi hấp dẫn khỏi bàn
sushi nhat ban-1
Cá hồi tươi rói căng mượt

Những miếng cá tươi và mềm mại khi ăn có cảm giác cá như tan trong miệng. Cá hồi ở đây béo và thơm là món must try đấy. Ngoài các món chính là sushi và sashimi thì nhà hàng cũng phục vụ đa dạng các món ăn Nhật và món nướng cùng các loại rượu Nhật.

sushi nhat ban-5
Các món ăn khác đều hấp dẫn

Nhà hàng cũng nổi tiếng bởi món Bò wagyu Nhật Bản – là một trong những giống bò tốt nhất thế giới. Thành phần thịt và mỡ đều nhau tạo cho miếng thịt vừa mềm vừa thơm béo rất vừa miệng khi thưởng thức. Quán thích hợp để đi gia đình hoặc nhóm đông vì giá cả khá chát nha.^^

sushi nhat ban
Bò cũng là món ăn nổi tiếng của quán

Xem thêm: