Điều gì tạo nên thương hiệu Chả bò Cô Lễ trong những năm qua

Thương hiệu Chả Bò Cô Lễ đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm, từ những ngày đầu còn chưa được biết tới cho tới ngày hôm nay, Chả bò Cô Lễ đã có những bước phát triển đáng kể và được nhiều người biết đến hơn. Với quy cách đóng gói không giống bất kỳ một đơn vị sản xuất chả bò nào ở Đà Nẵng, Chả bò ở đây được gói bằng lá chuối rồi mang đi hấp để chả bò vẫn giữ được hương thơm truyền thống, nhưng cách bảo quản và đóng gói ở đây khác hoàn toàn với những nơi khác.

Chả bò sau khi được hấp xong sẽ được cắt từng khuôn rồi bọc bằng giấy nhôm sau đó hút chân không, thanh trùng và đóng thành hộp để chả bò bảo quản được lâu hơn, chứ không phải được bọc bởi lá chuối như mọi người thường thấy. Áp dụng công nghệ bảo quản hiện đại, giữ được chả lâu hơn 1 tháng nhưng không làm mất đi hương vị chả là điều mà Chả bò Cô Lễ đã làm được. Chả bò Cô Lễ vì thế được đi khắp muôn nơi, cả ở trong nước và cả nước ngoài.

Những khách hàng đã từng mua và từng ăn Chả bò Cô Lễ hầu hết đều quay lại mua lần hai, lần 3 và lần thứ en nờ. Vì vị chả bò ở đây rất đậm đà, rất quen thuộc, rất truyền thống và ăn một lần là nhớ mãi về sau. Vì thế nhằm đáp ứng cung cấp cho khách hàng ở khắp mọi miền Tổ quốc, hiện tại Chả bò Cô Lễ có hai cơ sở, một cơ sở chính ở 53 Hải Phòng – Đà Nẵng, còn cơ sở 2 nằm ở 319 Chung Cư Độc Lập A, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Chả bò Cô Lễ đã có thể vận chuyển đi các tỉnh thành khác một cách nhanh hơn.

Bây giờ chúng ta cùng dạo quanh một vòng review Chả bò Cô Lễ nhé:

Xem thêm: